Giới thiệu

Việt Shan Tea – Mang tinh hoa của đất trời đến với với mọi gia đình

Trà là thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam với nhiều tác dụng cho sức khỏe thể chất, tinh thần, là thú vui, là văn hoá truyền thống của dân tộc từ xa xưa.

Đặc biệt, trà shan tuyết cổ thụ – loại trà quý lâu đời lại càng khiến những tâm hồn yêu trà nhung nhớ hương vị thanh nhẹ, mùi hương phảng phất. Tuy nhiên, vì đây là loại trà quý, có sản lượng thấp, giá thành cao nên không phải người dân nào cũng có điều kiện nếm thử.

Với mong muốn mang đến cho người yêu trà thức uống an toàn, thơm ngon, thương hiệu Việt Shan Trà sẽ cho ra mắt nhiều phân khúc sản phẩm trà shan tuyết để phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng. Với hương vị thơm ngon, nồng đượm, chất lượng đảm bảo từ dây chuyền sản xuất vừa truyền thống vừa hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mỗi chén trà đều là tinh hoa của đất trời

Là những người yêu trà và tâm huyết với lá trà quê hương, đội ngũ lãnh đạo Việt Shan Trà luôn đặt ra mục tiêu mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng, để mỗi chén trà đều là tinh túy, chắt lọc giá trị của tự nhiên và tâm huyết của người làm trà. Do đó, Việt Shan Trà tuyển chọn trà búp hảo hạng nhất từ những cây shan tuyết cổ thụ Nậm Piên, xã Nậm Ty, Hồ Thầu – dãy núi Tây Côn Lĩnh – Hà Giang. Sản phẩm Trà trải qua các bước sản xuất, chế biến khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân địa phương để tạo ra hương vị thơm ngon tinh tế, mùi thơm phảng phất, vị ngọt lưu lan.

Khách hàng khi trải nghiệm trà shan tuyết của Việt Shan Trà đều thích thú khi được nghe câu chuyện về văn hóa trà cổ xưa của đồng bào dân tộc vừa được thưởng thức trà cổ thụ sạch, sẽ làm hài lòng với hương vị núi rừng đậm đà lưu lan,chuẩn chất của hương vị trà cổ thụ. Cảm nhận cái tinh túy, giá trị của thú vui khi uống trà mà dân tộc lưu giữ hàng trăm năm nay.

Công nghệ sản xuất theo lối sống hiện đại

Trân trọng giá trị đặc biệt của trà shan tuyết cổ thụ, Việt Shan Trà tập trung đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Không chỉ giúp tăng năng suất, xử lý lá trà hiệu quả hơn và đảm bảo chất lượng đồng đều. Việt Shan Tea sử dụng dây chuyền công nghệ sạch của Đài Loan, Nhật Bản, trà shan tuyết được sản xuất bằng hệ thống sao gas, điện hiện đại không ảnh hưởng môi trường, sản phẩm trà shan tuyết của Việt Shan Trà luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sạch ưu việt

Việt Shan Trà là đứa con đẻ tinh thần của hiện tại và tương lai, chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học độc hại hoặc trộn lẫn các loại trà kém chất lượng. Mỗi ấm trà chúng tôi mang đến khách hàng đều là trà shan tuyết cổ thụ 100%, sản xuất từ vùng trà di sản Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, tiện ích

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Việt Shan Trà cũng coi trọng trải nghiệm khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của công ty. Khi khách hàng có nhu cầu mua trà, nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng về chủng loại, số lượng, giá tiền và cách thức nhận hàng. Nhờ đó, khách hàng thuận tiện mua sắm trà dù ở bất cứ tỉnh thành nào. Ngoài ra, sau khi mua trà, nếu trải nghiệm không được hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả, Việt Shan Trà sẽ tiến hành đổi trả cho quý khách.

Trà shan tuyết là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị sức khỏe cao. Nếu bạn muốn tận hưởng đặc sản với mùi vị tinh hoa này, hãy đến với Việt Shan Trà để sở hữu những ấm trà chất lượng cao, sạch sẽ, an toàn với giá ưu đãi nhất. Để đặt hàng và được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ ngay số Hotline: 0844033888  hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua hộp thư đang hiển thị.