Trà Shan Tuyết Hà Giang
09 tháng 07 2021

Trà Shan Tuyết Hà Giang

Với hơn 25ha chè Cổ Thụ Shan Tuyết ở Nậm Piên, Nậm Ty, Hoàng Su Phì, Hà Giang, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chè Shan Tuyết organic lớn nhất khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại chè Shan Tuyết chất lượng tới tất cả các vùng miền trong cả nước mà chúng tôi còn xuất khẩu số lượng lớn ra nước ngoài. Tuy nhiên, do tình hình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp, hiện nay chúng tôi đang tập trung phân phối chủ yếu trong nước nhằm đáp ứng những nhu cầu tiêu thụ của thị trường nội địa với giá cả vô cùng ưu đãi như sau Trà Shan Tuyết Hà Giang là một loại trà quý có tác dụng tốt cho sức khỏe tinh thần của con người và cũng là một thú vui tao nhã và là một nét văn hóa truyền thống từ nhiều đời nay của người Việt.

trashantuyetcothu

Cây trà shan tuyết cổ thụ của Triệu Văn Mềnh

Chúng tôi cam kết

: ? 100% Từ tự nhiên từ phía Tây dãy núi Tây Côn Lĩnh vùng cao Hoàng Su Phì, Hà Giang

. ? Sản phẩm xanh : sử dụng công nghệ gas, điện sản xuất không ảnh hưởng môi trường.

? An toàn cho sức khỏe : sử dụng nguồn nguyên liệu sạch organic để chế biến ra sản phẩm. Không với các chất hoá học, chất bảo quản để chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

? Sản phẩm được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận sản phẩm organic – đạt tiêu chuẩn EU

Những chén chè shan tuyết cổ thụ

Là một doanh nghiệp địa phương hoạt động theo mô hình cộng động luôn gắn kết trách nhiệm và quyền lợi với người dân địa phương, chúng tôi luôn cố gắng tạo nhiều công ăn việc làm và tăng thu nhập cho đồng bào dân tộc H’mongs và đồng bào dân tộc Dao đỏ đang sinh sống ở đây. Với phương châm của một ngành công nghiệp xanh và bền vững, chúng tôi luôn chú trọng về tất cả các khâu từ việc thu hoạch, các quy trình sản xuất chế biến cho tới khi ra thành phẩm để đảm bảo chất lượng chè thơm, ngon, sạch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

những cô gái người dao hái chè shan tuyết cổ thụ

 

Quý khách đam mê chè Shan Tuyết và yêu thích dự án cộng đồng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số : 0398843735 hoặc nhắn tin qua , chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách với thời gian nhanh nhất.

✳️ Trà Shan Tuyết Hà Giang
Tại Hà Giang
? Nậm Ty, Hoàng Su Phì, Hà Giang
☎️: 0398843735-0844033888

Tại Hà Nội
? Số 110 Ngõ 80 Ngụy Như Kon Tum,Phường Nhân Chính ,Quận Thanh Xuân , Hà Nội
☎️ : 0398843735-088894980

#TraShanTuyetHaGiang
#CheShanTuyetHaGiang

Tin liên quan

Bình luận đã đóng